Hỗ trợ trực tuyến
0902.877.706

Dịch Vụ Xe Ba Gác Lôi

Liên hệ : 0899347151(Mr Đạt) 0902877706(Mr Long)

yahoo skyper

Tin Tức

Mách bạn mẹo hay khi chuyển nhà

Ngày Đăng : 27/06/2016 - 10:24 PM

Một số mẹo hay khi chuyển nhà:

Bọc những đồ vật dễ vỡ như chén, dĩa, lọ hoa, ly tách…bằng khăn mềm, giấy gói, giấy bubble, rồi bỏ vào thùng carton có kích thước phù hợp. Nếu không tự đóng gói được vì thiếu dụng cụ, bạn có thể nhờ dịch vụ chuyển nhà làm vì đây là dịch vụ miễn phí.

Những vật dụng như chăn, gối, gấu nhồi bông,…khá nhẹ và mềm, có thể cho vào một túi ni-lông để dễ vận chuyển mà không tốn phí mua thùng.

Dùng bút lông ghi chú rõ ràng bên ngoài thùng catton, túi ni-lông như thùng nào để ở phòng khách, thùng nào chứa vật dụng nhà bếp,…để tránh nhầm lẫn và sắp xếp vào nhà mới cũng dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể. Tốt nhất là để các vật dụng có liên quan với nhau chung 1 hộp để dễ dàng tìm kiếm. Chi tiết hơn nữa, bên ngoài thùng bạn đánh số thứ tự, và chép vào sổ thùng nào với số mấy sẽ chứa những gì.

 

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

 

Quần áo móc sẵn nếu tháo ra rồi móc lại rất bất biện, hãy dùng túi ni-lông trùm từ dưới lên, để khi chuyển sang chỗ mới, chỉ cần mở túi ra và treo lên như ban đầu.

Các vật nhỏ dễ thất lạc như ốc vít của bàn hay ghế,… hãy cho vài túi ni-lông nhỏ và đừng quên ghi chú bên ngoài. Tốt nhất là để chúng chung thùng đựng với vật mà chúng đi chung.

Để đảm bảo tủ lạnh khô ráo khi bên cho thuê xe chuyển nhà đến, bạn cần ngắt điện trước 2 ngày, mang hết đồ chứa trong tủ lạnh ra ngoài, lau dọn thật sạch. Trước khi chuyển nhà cũng đừng nên trữ đồ ăn quá nhiều vì bạn sẽ rất vất vả khi di chuyển 1 cái tủ lạnh với đầy thức ăn.

Dùng băng kéo dính dán lên bề mặt gương để tránh gương bị vỡ trong quá trình vận chuyển. (lớp keo dính có thể dùng cồn để rửa sạch). Nếu muốn chắc chắn hơn hãy nhờ nhân viên chuyển nhà tư vấn thêm cách bảo quản.

Có nhiều vật dụng khá nặng như sách, tạp chí,…khiêng lên khiêng xuống rất khó khăn, hãy dùng vali kéo để giảm bớt sức nặng. Hoặc đội bốc vác bên chuyển nhà giá rẻ sẽ dùng xe đẩy để giúp bạn.

Dùng dao rạch một hình tam giác hoặc hình chữ nhật nhỏ hai bên thùng catton, vừa đủ để cho tay vào, như vậy nhân viên bên dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà cũng sẽ dễ dàng chuyển đồ lên xe.

Những đồ vật chỉ sử dụng vào những dịp đám tiệc, hãy cất hết vào thùng, vừa dễ cất giữ, vừa giúp nhà mới của bạn gọn gàng hơn. Đừng quên dán nhãn cho những thùng này nhé.

Đối với các thiết bị điện tử, hãy chụp hình lại trước khi tháo các dây cắm, điều này sẽ giúp bạn lắp đặt chính xác vị trí của từng dây. Cách hay nhất là nhờ nhân viên chuyển nhà giúp bạn, với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, chắc chắn họ sẽ làm bạn hài lòng.

                                     XE BA GÁC QUẬN TÂN BÌNH - NHẬN CHỞ HÀNG THUÊ GIÁ RẺ

                                        Website : xebagacgiarehcm.com

Xe ba gác chở thuê xin kính chào quý khách 

+ Chuyên nhận chở hàng & chuyển trọ cho Sinh Viên, Học Sinh, Công Nhân, các Công Ty, Khu Chế Xuất và các Cửa Hàng:Các tin khác