Hỗ trợ trực tuyến
0902.877.706

Dịch Vụ Xe Ba Gác Lôi

Liên hệ : 0899347151(Mr Đạt) 0902877706(Mr Long)

yahoo skyper

Tin Tức

Xe ba bánh, xe ba gác nào được phép lưu thông trên đường?

Ngày Đăng : 27/06/2016 - 10:28 PM

Ông Trịnh Đức Chinh – Phó Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết:

– Xe ba bánh hay còn gọi dân dã là xe ba gác, xe lôi tự chế sẽ không được phép lưu thông trên đường. Vì đó là loại xe do chủ xe tự lắp ráp mà không thông qua cơ quan quản lý nhà nước nào. Ngoài ra thì xe gắn máy dù có đăng ký biển số xe đi chăng nữa mà cố tình lắm thêm hai bánh vẫn bị coi là loại xe tự chế.

 

xe ba gác tự chế

Hình minh họa xe ba gác tự chế

 

Xe ba gác gắn máy được nhập khẩu có được phép lưu thông không?

Trả lời:

–  Từ năm 2000 trở lại đây thì tất cả các loại xe gắn máy được nhập khẩu sẽ được Cục Đăng kiểm cấp phép mới được lưu thông trên đường. Từ ngày 1/01/2008 thì các loại xe ba bánh  được Cục Đăng kiểm cấp phép vẫn được phép lưu thông (Những thông tin trên là các quy định về Xe ba gác nào được phép lưu thông)

Từ các thông tin trên cho thấy được sự nghiêm cấm nghiêm ngặt việc tự ý lái hoặc thuê xe ba gác tự chế, xe không có giấy phép lưu hành. Điều này sẽ ảnh hưởng đến vấn đề an toàn hàng hóa của quý khách do xe này không có độ bền và an toàn cao. Hơn nữa, những xe này là xe tự phát mà không theo một đội hay hệ thống nào cả, hàng hóa của quý khách sẽ không được đảm bảo một cách tuyệt đối. Do đó, khi có nhu cầu chở hàng hóa, hãy tìm cho mình một nơi uy tín để niềm tin.

                                    Xe ba gác chở thuê quận bình thạnh - dọn nhà giá rẻ

                                   Website : xebagacgiarehcm.com

Xe ba gác chở thuê quận bình thạnh - dọn nhà giá rẻ xin kính chào quý khách .

Quý khách vui lòng liên hệ : 0972.326.681(Mr.Đạt) , 0902.877.706(Mr.Long)

+ Chuyên nhận chở hàng & chuyển trọ cho Sinh Viên, Học Sinh, Công Nhân, các Công Ty, Khu Chế Xuất và các Cửa HàngCác tin khác